คุณไม่สามารถทนต่อเสียงรบกวนรอบข้างได้

เสียงรบกวนรอบข้างได้ หลายสิ่งหลายอย่างมากมายที่เกิดขึ้นมา แน่นอนว่ามันมีเรื่องราวที่เรายังไม่รู้ และเรื่องราวที่เราเอง   ก็ได้เรียนรู้มาบ้างแล้ว

ซึ่งในวันนี้เป็นสิ่งที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้รับรู้มาก่อน แต่ถามว่ามันเป็นเรื่องราวที่ใกล้ตัวของเราเป็นอย่างมากเลยทีเดียว  เป็นเรื่องราวที่สามารถบ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนที่ฉลาดซึ่งสัญญาณที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้นั้น เป็นสิ่งที่คุณเองก็อาจจะกำลังทำอยู่ก็เป็นไปได้ ถ้าหากคุณอยากจะรู้แล้วว่ามันคืออะไรเราไปทำความรู้จักและศึกษามันทำกันเลยดีกว่า

แน่นอนว่าบนโลกใบนี้มีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย ที่เกิดขึ้นมาให้เราได้ศึกษาและทำความรู้จักเช่นเดียวกันกับเรื่องราว

ที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นะ ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าเราควรที่จะศึกษาไว้เป็นอย่างมาก  มันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ สัญญาณที่ล้วนแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนฉลาดกว่าที่ตัวเองคิด  มีสัญญาณมากมายที่มนุษย์กระทำและบ่งบอกได้ว่า เราเป็นคนที่ฉลาดซึ่งสัญญาณดังกล่าวที่เรากำลังจะพูดถึง เช่นเดียวกันซึ่งมันเป็นสัญญาณที่ว่า  คุณไม่สามารถทนต่อเสียงรบกวน

รอบข้างได้มันจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน ไปทำความรู้จักกับมันพร้อมกันเลยดีกว่า ถ้าคุณอยากซื้อตั๋วเที่ยวเดียวไปบายเดอะบอส ให้เพื่อนบ้านที่คอยส่งเสียงดัง คุณก็ไม่ใช่คนเลวร้ายแต่ว่าเป็นคนฉลาดมากๆ หากเสียงเพลงดังๆและไม่น่าพิศวง มันยอมทำให้ทุกคนรำคาญ เรากำลังพูดถึงเสียงกระทืบเท้า  เสียงหัวเราะและการพูดเสียงดัง

หรือแม้แต่อาการที่แสดงถึงความไม่น่าเกิดขึ้นที่เป็นมลภาวะทางเสียง แน่นอนมีนักวิจัยทางการศึกษา ที่ดำเนินการวิจัยโดยมหาวิทยาลัยนอร์ทเวสเทิร์น  ได้บันทึกการค้นพบ และระบุว่ามนุษย์ที่จัดได้ว่าเป็นอัจฉริยะ จะไม่ชอบเสียงรบกวนใดๆทั้งสิ้น  เพราะมันทำให้เขาเสียสมาธิกับการศึกษาค้นคว้าสิ่งอื่นที่เป็นประโยชน์ แน่นอนชาลส์ดาร์วินและนักเขียนนวนิยายชื่อดังมากมาย

+พยายามป้องกันสิ่งต่างๆในที่ทำงานของพวกเขาเป็นพิเศษ และ แน่นอนว่าการที่เราได้ยินเสียงดังๆในขณะที่เรากำลังทำงาน เรียน หรือว่ากำลังทำอะไรที่ต้องการสมาธิ  แน่นอนการได้ยินเสียงรบกวนอยู่ตลอดเวลา มันก็คงจะไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าไหร่หากจะนับตัวคุณเอง เราเชื่อว่าคุณเองก็เป็นคนที่ไม่สามารถ  ทนต่อเสียงรบกวนต่างๆเหล่านี้ได้เช่นเดียวกันอย่างไรก็ตามอันนี้มีสัญญาณอีกมากมาย  ที่บ่งชี้ได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน ซึ่งถ้าหากคุณสนใจเรื่องราวเหล่านี้หรือว่าอยากที่จะศึกษามันเพิ่มเติม ก็สามารถที่จะทำได้ผ่านอินเตอร์เน็ต

 

สนับสนุนโดย     ufabet