นักท่องเที่ยวช็อค หลังจากกินหมูกระทะในเต็นท์

นักท่องเที่ยวช็อค  มีเรื่องราวเปิดเผยมาจากนักท่องเที่ยวรายหนึ่งที่ได้มีการไปเจอประสบการณ์ในระหว่างที่มีการเดินทางไปท่องเที่ยวโดยผู้ที่นำประสบการณ์มาเล่านี้ระบุว่าตัวเขาเองนั้นได้เดินทางไปเที่ยวที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งบนภูทับเบิกซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดเพชรบูรณ์อย่างไรก็ตามอย่างที่เรารู้กันดี

ว่าถ้าหากขึ้นไปบนภูทับเบิกแล้ว  ส่วนใหญ่แล้วนักท่องเที่ยวมักจะกางเต็นท์นอนกันและที่สำคัญอาหารในการกินนั้นก็มักจะเลือกกินหมูกระทะเนื่องจากว่าไปกันเป็นหมู่คณะเวลากินหมูกะทะร่วมกันแล้วมันจะสนุกสนานเพลิดเพลิน

     อย่างไรก็ตามนักท่องเที่ยวรายนี้ได้มีการเปิดเผยว่าในช่วงเวลาที่ทุกคนทานอาหารและเตรียมตัวเข้าไปพักผ่อนในเต็นท์นอนของตนเองนั้นปรากฏว่าได้มีเสียงหญิงสาวคนหนึ่งตะโกนขอความช่วยเหลือซึ่งแน่นอนว่าบริเวณดังกล่าวนั้นมีนักท่องเที่ยวที่มากางเต็นท์นอนกันเป็นจำนวนมาก

ดังนั้นหลายคนเมื่อได้ยินเสียงหญิงสาวขอความช่วยเหลือจึงพากันเข้าไปดูและพบว่ามีนักท่องเที่ยวรายหนึ่งเกิดอาการช็อคจำเป็นที่จะต้องประสานงานอย่างเร่งด่วนให้กู้ภัยช่วยส่งนักท่องเที่ยวที่ชกนั้นส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการ 

        อย่างไรก็ตามเมื่อมีการพูดคุยและสอบถามหญิงสาวคนดังกล่าวได้มีการระบุว่าแฟนหนุ่มของเธอนั้นมีอาการช็อคหลังจากที่มีการนั่งรับประทานหมูกระทะในเต็นท์ ซึ่งโชคดีเป็นอย่างมากที่ในระหว่างที่มีการส่งผู้ป่วยไปโรงพยาบาลนั้นปรากฏว่าผู้ป่วยรู้สึกตัวระหว่างทางและอาการดีขึ้น 

หลังจากนั้นจึงได้มีการพูดคุยกันถึงสาเหตุของอาการป่วยจึงได้ทราบว่าทางด้านผู้ป่วยและแฟนสาวนั้นได้มีการนำหมูกะทะไปกินในเต็นท์แล้วมีการปิดเต็นท์ทำให้ไม่มีอากาศถ่ายเท  ดังนั้นจึงมีการสูดควันเข้าไปในร่างกายส่งผลทำให้ร่างกายนั้นขาดออกซิเจนแล้วเกิดอาการช็อคขึ้นนั่นเอง

      อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ทางเจ้าหน้าที่ดูแลอุทยานแห่งชาติรวมถึงผู้ว่าราชการจังหวัดได้มีการออกมาประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวที่ภูทับเบิกได้ทราบกันและแนะนำว่าไม่ควรที่จะนำหมูกระทะเข้าไปกินในเต็นท์เนื่องจากว่ามันจะทำให้ออกซิเจนนั้นหมดไปและกลายเป็นว่าร่างกายสูดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และอาจจะทำให้ช็อกและเสียชีวิตได้ ดังนั้นจึงควรระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง 

     อย่างไรก็ตามเรื่องราวของนักท่องเที่ยวกินหมูกระทะแล้วมักจะเอาไปกินในเต็นท์เพราะว่าอากาศด้านนอกเต็นท์นั้นหนาวนั้นมีเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและก็มีบางครั้งที่เกิดอาการช็อกจากการที่สุดควรเข้าไปดังนั้นถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะมีการแชร์เป็นอุทาหรณ์อยู่หลายครั้งแต่ก็รับการละเลยจากนักท่องเที่ยวทำให้เรามักจะได้ยินเกี่ยวกับเรื่องของอุบัติเหตุต่างๆแบบนี้เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งนั้นเอง

 

สนับสนุนโดย.    สล็อต ufabet แตกง่าย