การเดินทางไปทำงานลับๆ

เป็นที่เราทุกคนก็รู้กันดีว่า ช่วงอายุหนึ่งเมื่อถึงเวลาเราก็ต้องออกไปทำงานหาเงิน เพื่อเลี้ยงตัวเองและครอบครัว คงจะไม่มีใครที่ให้พ่อแม่เลี้ยงไปตลอดหรอกจริงไหม แต่การเดินทางเพื่อไปทำงานขอคนปกติทั่วไปก็จะเดินทางแบบเปิดเผย แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามันมีอยู่สถานที่หนึ่งที่คนที่ได้ไปทำงานในที่แห่งนั้น

การเดินทางของพวกเข้ามันจะต้องเป็นไปอย่างลับๆ ไม่สามารถที่จะให้ใครรู้ได้ ซึ่งเมื่อฟังดูแล้วมันก็อาจจะคล้ายกับหนังสายลับอะไรทำนองนี้ แต่มันก็เกิดขึ้นจริงๆ เพราะสถานที่แห่งนั้นก็คือ

หลายๆ คนก็คงอยากจะรู้แล้วว่า สถานที่ที่เรากำลังจะไปพูดถึงนั้นมันคืออะไรกันแน่ ก่อนอื่นเลยคุณต้องรู้ก่อนว่าสถานที่แห่งนี้มันได้ถูกสร้างขึ้นมาในยุคของสงครามเย็ม ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อพูดมาถึงตอนนี้แล้วหลายๆ คนก็คงจะเคยได้ยิน หรือเคยผ่านหูมา และสถานที่ดังกล่าวนี้ก็คือ  Area 51 นั้นเอง หลายคนอาจจะสงสัยว่าชีวิตการทำงานของเจ้าหน้าที่ ที่ทำงานอยู่ภายใน  Area 51 เจ้าหน้าที่จะมีที่พักของตัวเองภายในนั้น

แต่ทว่าแท้จริงแล้วพวกเขาส่วนใหญ่ไม่ได้มีที่พักใด และในทุกๆ วันพวกเขาก็จะต้อง เดินทางไปทำงานเหมือนกับคนปกติเขาทำกัน และจะต้องเดินทางกลับที่พักของตัวเอง ซึ่งนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในการเดินทางประจำวันที่ดูจะแปลกประหลาด และมีความลึกลับมากที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา พวกเขาเหล่านี้จะเดินทางโดยเครื่องบิน ซึ่งจะมีโรงเก็บเครื่องบินที่มีไว้สำหรับเจ้าหน้าที่ของ  Area 51

โดยที่ภายในจะมีอาคารผู้โดยสาร จุดหมายปลายทางในการเดินทางกลับที่พัก เครื่องบินจะลงจอที่ท่าอากาศยานนานาชาติ            Mc Carran ซึ่งมัยจะตั้งอยู่ที่ กลากเคาน์ตี้รัฐเนวาดา ห่างจากตัวเมืองลาสเวกัสไปทางตอนใต้ประมาณ           8 กิโลเมตร และที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือเครื่องบินจาก  Area 51 จะใช้สัญญาณและเครื่องหมายลับที่ถูกเรียกว่า Janet

ซึ่งมันอาจจะเป็นสายการบินที่ลึกลับที่สุดในโลก โดยที่Janet จะไม่ใช่ชื่อบริษัทที่ถูกจดทะเบียนด้วยชื่อนั้นจริงๆ แต่จะเป็นเพียงชื่อที่ถูกมอบให้ กับเที่ยวบินดังกล่าวเหล่านั้น และที่การเดินทางไปทำงานที่  Area 51 เป็นการเดินทางแบบลับๆ มันอาจจะเป็นเพราะว่าเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในอาจจะไม่ได้เป็นพื้นที่ทางทหารอย่างที่เราเข้าใจกันก็ได้

เพราะมันอาจจะมีเรื่องของมนุษย์ต่างดาวเข้ามาเกี่ยวข้องอย่างที่ได้มีการออกมาพูดถึงอยู่บ่อยๆ อย่างไรก็ตามไม่ว่าถภายในนั้นจะทำงานเกี่ยวกับอะไร แต่ที่แน่ๆ เลยก็คือมันเป็นพื้นที่ ที่ถือได้ว่า ยอดเยี่ยมสุดๆ ไปเลย

 

สนับสนุนโดย   เปิดบัญชีคาสิโนขั้นต่ำ100